Máy giặt Electrolux báo lỗi E35, phải làm sao để khắc phục?

4.4/5 - (5 votes)

Contents

Máy giặt Electrolux báo lỗi E35, phải làm sao để khắc phục? Bảo hành Electrolux gợi ý biện pháp xử lý

Máy giặt Electrolux báo lỗi E35 khi mực nước bên trong lồng giặt quá cao. Lỗi thường xuất hiện ở đầu chu trình giặt. Vậy do đâu mà nước cấp quá nhiều, không thể ngắt nước tự động khiến thị bị đưa ra cảnh báo? Mã lỗi này đã có giải pháp khắc phục và bài viết sẽ chia sẻ cụ thể ngay với bạn trong nội dung dưới đây.

Nhận biết mã lỗi E35 ở máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux báo lỗi E35 khi nước cấp bên trong lồng giặt quá mức

Thật không may khi máy giặt Electrolux báo lỗi E35, bởi thiết bị đang cảnh báo mức nước bên trong máy giặt vượt quá mức cho phép, không thể ngừng cấp nước. Hiện tượng này thường xảy ra ngay từ đầu chu trình giặt, lỗi E35 nhấp nháy trên màn hình LCD, đồng thời máy giặt Electrolux phát ra tiếng bip để báo hiệu lỗi.

Vậy nguyên nhân nào dẫn đến sự lỗi E35 ở máy giặt Electrolux?

Nguyên nhân xảy ra sự cố lỗi E35

Mọi vấn đề xảy ra đều có nguyên nhân của nó. Theo kinh nghiệm xử lý của đội ngũ kỹ thuật tại Bảo hành Electrolux chia sẻ, tình trạng này xảy ra có thể là do một trong những nguyên nhân sau gây ra:

  • Máy giặt Electrolux bị hỏng van cấp nước. Việc đóng/mở van cấp nước cho máy giặt sẽ bị ảnh hưởng khi van hỏng. Van không thể tự động đóng khi cấp đầy nước hay mở khi cần cấp nước.
  • Khi màng lọc nước máy giặt Electrolux bị hỏng, nước có thể đổ vào máy giặt quá nhiều. Màng lọc nước có nhiệm vụ lọc sách nước trước khi cấp vào lồng giặt bên trong.
  • Mã lỗi máy giặt Electrolux E35 xuất hiện cũng có thể do bình bơm tăng áp bị hỏng, nước bị mất kiểm soát khi chảy vào bên trong máy giặt. Điều đó dẫn đến tình trạng nước quá đầy, công tắc áp suất nước cảnh báo đến thiết bị và thiết bị báo mã lỗi.

Những điều bạn cần làm ngay lúc này!

Khi hiển thị mã lỗi, hẳn bạn sẽ khá bối rối trong việc tìm giải pháp xử lý để máy giặt trở về trạng thái bình thường. Dưới đây là một số giải pháp bạn nên thực hiện khi xảy ra tình trạng này, điều có thể sẽ hữu ích cho bạn, hãy tham khảo và áp dụng:

1.Kiểm tra ngay van cấp nước của máy giặt Electrolux. Đôi khi nước cấp quá nhiều hay quá ít cho lồng giặt là do van gặp lỗi, chúng không thể tự động đóng khi nước đã được cấp đủ, hay tự động mở để cấp nước cho lồng giặt. Sẽ phải thay thế mới nếu bộ phận này đã bị hỏng, bởi nếu không máy giặt Electrolux của bạn sẽ gặp phải lỗi tương tự. Với vấn đề này, bạn nên sớm liên hệ với một dịch vụ sửa máy giặt Electrolux gần nhà của bạn, họ sẽ hỗ trợ khắc phục sự cố.

2.Kiểm tra màng lọc của van cấp nước. Nếu màng lọc van cấp nước bị hỏng thì hãy thay mới, vì vẫn sẽ xuất hiện tình trạng máy giặt Electrolux lỗi E35 do nước chảy quá ồ ạt vào bên trong lồng giặt.

4.Kiểm tra bình bơm tăng áp và xử lý chúng khi bị hỏng, vì nước sẽ chảy mất kiểm soát nếu bình bơm có vấn đề. Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra và điều chỉnh lại bơm tăng áp ở mức vừa đủ để nước không cấp quá nhiều vào bên trong lồng giặt.

Đừng cố gắng tự xử lý nếu mọi thứ nằm ngoài kinh nghiệm sửa chữa của bạn. Bởi dù có cố gắng thì lỗi vẫn chưa được khắc phục, thậm chí gây ra những nguy cơ hư hỏng khác cho máy giặt Electrolux. Hãy liên hệ dịch vụ chuyên nghiệp để kết nối với những người thợ kỹ thuật tốt nhất. Họ sẽ biết nên làm gì để giải quyết vấn đề.

Hãy gọi đến số điện thoại 0902 719 789 nếu bạn Bảo hành Electrolux hỗ trợ!

Một số lưu ý nhỏ cần biết để tránh lỗi!

Thay thế hay sửa chữa máy giặt Electrolux là điều bạn phải làm khi thiết bị có sự cố. Nhưng để tránh lỗi lại tiếp tục xảy ra trong quá trình dùng, bạn nên lưu ý qua một vài điểm như dưới đây để sử dụng máy giặt Electrolux được tốt hơn:

  • Hãy tiến hành khử cặn định kỳ. Vì có thể nước chúng ta thường dùng có vôi. Vì vậy nên sử dụng bột làm mềm nước trong máy. Đừng làm điều này khi có đồ giặt bên trong lồng giặt, nên tiến hành theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Nên tiến hành vệ sinh thường xuyên bộ lọc nạp nước. Đồng thời đừng quên vệ sinh bộ lọc trong van.

Nếu bạn không thể xác định được nguyên nhân của vấn đề hay tìm cách giải quyết tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E35, hãy liên hệ với trung tâm dịch vụ của Bảo hành Electrolux, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp. Chúc bạn khắc phục lỗi thành công!

Contact Me on Zalo
0902 719 789